Tải và cài đặt Fotor – Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh trên WindowsBạn muốn khoe với bạn bè của mình bộ ảnh của kỳ nghỉ mát vừa rồi, hoặc là những bức ảnh mà bạn tự sướng ở một nơi nào đó, và bạn muốn chỉnh sửa qua một chút, nhưng bạn lại không thành thạo ứng dụng Photoshop. Để có những hình ảnh ưng ý nhất, bạn muốn tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn để dễ dàng chỉnh sửa album ảnh.

Tải và cài đặt Fotor - Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh trên Windows + Hình 1

Vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows – Fotor, chúng tôi hy vọng phần mềm này sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình và tìm hiểu một số tính năng của FOTOR trước khi tải cài đặt công cụ này về máy để dùng nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt FOTOR cho máy tính cài Windows

Sau đây, Cachtaicoccoc.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về trình chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho hình ảnh – Fotor cho Windows đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Fotor – Ứng dụng thêm hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên Windows:

Khái niệm về phần mềm FOTOR:

Fotor là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ để thay đổi các thông số của ảnh: độ bão hòa, độ sắc nét, độ tương phản, hoặc độ sáng…

Bạn cũng có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chi tiết cho ảnh, kéo & xoay chiều ảnh, cắt, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu,…, để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

Tải và cài đặt Fotor - Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh trên Windows + Hình 2

Fotor là công cụ cắt dán ảnh nghệ thuật với hơn 80 template đa dạng, cho phép bạn ghép được tối đa 9 file ảnh trên một khung duy nhất. Ngoài ra, tiện ích này còn có sẵn 22 phông nền cho phéo người dùng tùy ý lựa chọn vào mỗi bức ảnh của mình.

Ưu điểm của Fotor: Dễ dàng sử dụng, chuyên để dùng tạo ảnh ghép, và đây cũng chính là mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nó trong bài viết này.

Tải và cài đặt Fotor - Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh trên Windows + Hình 3

Hiện tại, Fotor phiên bản mới nhất dành cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích mới để bạn lựa chọn và cho ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Bản Fotor mới cho Windows cung cấp một mẫu Template với 3 chế độ khác nhau như: Template Collage, PhotoStitching, FreeCollage, với ba chế độ này bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác để trang trí bên ngoài hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của các hình ảnh, tạo kiểu dáng hay phong cách đặc biệt cho đường viền, v.v.

Tải và cài đặt Fotor - Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh trên Windows + Hình 4

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh FOTOR cho Windows:

+ Fotor phiên bản mới dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính.

+ Bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao trong việc nhấn mạnh những điểm quan trọng, tùy chỉnh đổ bóng và tạo đường cong cho ảnh.

+ Khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện.

+ Sửa một số lỗi nhỏ còn tồn tại ở phiên bản trước.

+ Fotor cho Windows có thể làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện nay bao gồm cả định dạng RAW.

+ Tính năng hỗ trợ người dùng thêm khung hình, thay đổi đường viền cho bức ảnh.

+ Hỗ trợ bạn chèn nhiều ảnh vào khung hình.

+ Fotor tương thích hầu hết với các dòng máy cài hệ điều hành Windows, v.v.

Vậy là giờ đây bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào theo ý muốn của mình với ứng dụng FOTOR cho máy tính Windows rồi nha. Thật tuyệt phải không các bạn?

Link tải phần mềm Fotor cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Fotor về máy.

Tải Fotor tại đây