Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại AndroidBạn mới mua một chiếc điện thoại Android mới, hoặc một điện thoại cũ nhưng chưa biết cách sử dụng nó để cài ứng dụng, game cho điện thoại. Tại bài viết này trang Cachtaicoccoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng mạng xã hội Facebook Lite cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt FACEBOOK LITE cho Android không quá khó khăn, dưới đây chúng tôi sẽ tổng quan lại những tính năng hữu ích của phần mềm này, và chỉ dẫn bạn cách download facebook lite về máy để sử dụng.

Giới thiệu và Tải cài đặt facebook lite cho điện thoại Android

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người nhừn ưu điểm, chức năng hữu ích của mạng xã hội Facebook Lite, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Facebook Lite cho Android – Facebook phiên bản nhỏ gọn trên Android

Facebook Lite là phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng mạng xã hội Facebook, được phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng sử dụng các dòng điện thoại chạy Android có cấu hình thấp hoặc hoạt động trong môi trường Internet không ổn định.

Theo nhiều thử nghiệm đã được kiểm chứng, Facebook Lite có thể đảm bảo tốc độ xem tin, tải ảnh, video và các hoạt động khác kể cả khi sử dụng các gói dữ liệu 2G.

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 2

Nếu các bạn muốn tải và cài đặt ứng dụng facebook lite cho điện thoại bạn chạy hệ điều hành Android, thì bạn cần phải xác định điện thoại của bạn có hỗ trợ những tính năng sau không:

– Hỗ trợ hệ điều hành Java, Android, IOS, Windows Phone

– Hỗ trợ kết nối mạng GPRS, 3G, Wifi

– Hỗ trợ thẻ nhớ không?

Nếu điện thoại Android của bạn hỗ trợ được cả ba tính năng kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook hoặc bản Facebook Lite về máy để sử dụng nhé.

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 3

Tuy là phiên bản rút gọn, nhưng Facebook Lite không hề thua kém gì phiên bản FULL FACEBOOK đầu tiên, sử dụng facebook for Android, các bạn có thể: đăng ảnh, bài viết, tìm kiếm bạn bè để kết bạn, lướt bảng tin, xem video, trả lời bình luận, đọc & like bài viết, xem thông báo, nhắn tin, chat nhóm, đọc thông báo đẩy, tạo trang, quản lý fan-page, tham gia các nhóm mua bán,….

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 4

Hiện tại, phiên bản Facebook Lite mới nhất dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android có giao diện người dùng được cải tiến, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, có sửa đổi và thêm vào một số tính năng hữu ích mới, tính năng kết hợp cùng với với Messenger Lite sẽ tạo nên một cặp đôi ứng dụng song sát hỗ trợ bạn nhắn tin, lướt facebook cực nhanh, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, sử dụng phiên bản hệ điều hành Android nào thì cũng không cần phải lo lắng nữa rồi!

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 5

Facebook LITE trên Android sử dụng ít dữ liệu hơn và hoạt động trong tất cả các điều kiện mạng, phần mềm này tương thích hầu hết với các dòng máy chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên, các chức năng mới của Facebook Lite:

• Cài đặt nhanh – ứng dụng có kích thước nhỏ hơn, vì vậy, tải xuống nhanh và sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn.

• Tải nhanh – đây là ứng dụng nhanh nhất của chúng tôi. Tải ảnh lên nhanh hơn và xem thông tin cập nhật từ bạn bè.

• Sử dụng ít dữ liệu hơn – hiệu quả hơn với dữ liệu di động của bạn. Tiết kiệm tiền nhờ sử dụng ít dữ liệu hơn.

• Kho nhãn dán trên Facebook Lite đồ sộ, các bạn có thể sử dụng chúng để nhập bình luận, hoặc gửi tin nhắn tới bạn bè.

Tải và cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android + Hình 6

• Hoạt động trên tất cả các mạng – ứng dụng này được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định.

• Hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android – bạn có thể dùng ứng dụng này trên hầu như mọi loại điện thoại Android, cả mới và cũ, v.v.

Những tính năng chính của Facebook Lite dành trên điện thoại Android:

+ Facebook lite là ứng dụng mạng xã hội miễn phí trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: Oppo, Samsung Galaxy, HTC, FPT,…

+ Phiên bản Facebook lite có giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng sử dụng.

+ Cho phép các bạn chia sẻ mọi hình ảnh, video, trạng thái lên trang cá nhân.

+ Chức năng thông báo tin nhắn đã được gửi đi và đã đọc hay chưa.

+ Bình luận, hoặc trả lời bình luận hình ảnh, trạng thái của mình và của người khác, bạn có thể kèm theo nhãn dán, icon ngộ nghĩnh, đáng yêu.

+ Cho phép bạn tạo nhóm và nhắn tin, trò chuyện với nhóm chat do bạn tạo.

+ Tính cộng đồng rộng rãi.

+ facebook lite cho Android sử dụng ít dữ liệu mạng.

+ Cài đặt nhanh vì kích thước ứng dụng chỉ là 252kb.

+ Facebook Lite được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có khả năng kết nối giới hạn,…

Trên đây là những thông tin về phiên bản rút gọn – Facebook Lite cho Android mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ ở phiên bản Facebook rút gọn này nhé.

Link tải Facebook Lite

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Facebook Lite về máy.

Tải Facebook Lite tại đây