Tải JPhotar – Tiện ích hỗ trợ sắp xếp, quản lý ảnh cho WindowsHiện tại, máy tính Windows của bạn có quá nhiều ảnh, và giờ đây bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm ưng ý nhất để giúp đỡ bạn sắp xếp và quản lý ảnh, nhưng với sự cả tiến từ công nghệ, khi bạn tìm kiếm ứng dụng quản lý ảnh trên Internet thì lại có quá nhiều phần mềm được tung ra khiến bạn không biết nên lựa chọn công cụ nào tốt nhất để quản lý ảnh.

Tải JPhotar - Tiện ích hỗ trợ sắp xếp, quản lý ảnh cho Windows + Hình 1

Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một ứng dụng hữu ích hỗ trợ bạn sắp xếp và quản lý ảnh trên máy tính cài Windows, ứng dụng đó là JPhotar. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về phần mềm này trước khi tải và cài đặt nó về máy tính để sử dụng thì bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm quản lý hình ảnh JPhotar cho Windows

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những tính năng hữu ích của JPhotar – Chương trình hỗ trợ người dùng sắp xếp, quản lý ảnh trên máy tính Windows, đồng thời hướng dẫn mọi người cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn cách tải JPhotar cho máy tính cài Windows

Giới thiệu đôi nét về trình quản lý và sắp xếp ảnh JPhotar cho PC:

JPhotar là phần mềm mã nguồn mở, do John Vastenhouw phát triển, phần mềm này được sử dụng miễn phí trên máy tính cài Windows

Ứng dụng tiện lợi này dựa trên Java được thiết kế đơn giản để giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp các bức ảnh có trên máy tính.

Là một ứng dụng được sử dụng miễn phí trên máy tính cài Windows, JPhotar hiện đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải và cài đặt công cụ hữu ích này về máy tính để sử dụng. Nếu bạn chưa tải JPhotar thì hãy nhanh tay tải chúng về máy để trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón bạn nha.

Tải JPhotar - Tiện ích hỗ trợ sắp xếp, quản lý ảnh cho Windows + Hình 2

Bản JPhotar mới dành cho PC, LapTop tích hợp tính năng chi phép người sử dụng thả, kéo những hình ảnh ra hoặc vào thư mục lưu trữ ảnh một cách chuyên nghiệp, tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển các tệp tin ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không những thế, tiện ích hữu ích ày còn có thể sắp xếp những hình ảnh có trên máy tính cá nhân bạn một cách khoa học, những thư mục sẽ được hệ thống hiển thị đầy đủ ở phía bên trái màn hình laptop để mọi người có thể nhìn thấy những file ảnh mà họ cần tìm nhanh hơn.

Ngoài ra, khi các bạn ấn chọn một Folder hoặc một tệp tin ảnh nào đó thì những hình ảnh có trong thư mục đó sẽ hiển thị dưới dạng thumbail (dạng hình ảnh thu nhỏ), và như vậy, giờ đây bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm một hay nhiều bức ảnh mà bạn đã lưu vào trong phần mềm JPHOTAR hay lưu chúng vào một tệp tin ảnh hoặc một thư mục nào đó.

Tải JPhotar - Tiện ích hỗ trợ sắp xếp, quản lý ảnh cho Windows + Hình 3

Đặc biệt, J-Photar cho Windows còn hỗ trợ một số định dạng tệp tin ảnh phổ biến hiện nay như: PSD, TIFF, ICO, PNG, WMF, GIF, JPEG, RAW, JPG, BMP,…

Các chức năng chính của phần mềm sắp xếp ảnh trên Windows – JPHOTAR:

+ Jphotar dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows.

+ Phiên bản JPHOTAR mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng hơn so với phiên bản cũ.

+ Khả năng sắp xếp các bức ảnh một cách khoa học.

+ Cho phép người dùng di chuyển file ảnh giữa các thư mục bằng thao tác kéo thả đơn giản.

+ Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của Windows bao gồm WindowsXP/ vista/7/8.

+ Chức năng hỗ trợ người dùng nhiều định dạng file ảnh phổ biến hiện nay.

+ J-Photar cho Windows thường xuyên hiển thị các thư mục ở bên trái màn hình laptop để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn, v.v.

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất của ứng dụng quản lý và sắp xếp hình ảnh theo thư mục – JPHOTAR cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

Trang web Cachtaicoccoc.com Chúc các bạn thành công!

Link tải J-Photar cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải J-Photar về.

Tải J-Photar tại đây