Cốc Cốc cho điện thoại iPhone, Android, Windows PhoneNhiều bạn hỏi rằng: Tôi muốn tải Cốc Cốc cho điện thoại chạy AndroidiPhone, Vậy đã có link tải trình duyệt web cốc cốc cho điện thoại Android, Windows Phone và Cốc cốc cho iPhone chưa?

tải cốc cốc cho điện thoại di động
Cốc Cốc cho di động

Nhiều khi bạn thấy nhiều trang web, wap giới thiệu tải và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Vậy Cốc Cốc đã có phiên bản trên di động hay chưa? Hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Vậy Cốc Cốc có phiên bản trên điện thoại hay chưa?

Cốc Cốc là gì?

Cốc Cốc là một trình duyệt “trẻ” được giới thiệu tới người dùng cách đây không lâu, nhưng với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng hay và cần thiết, Cốc Cốc chiếm đã được nhiều tình cảm của người dùng, trở thành 1 trong 3 trình duyệt được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

Tải Cốc Cốc cho điện thoại di động Android, iPhone, Windows Phone ở đâu?

Nhiều người dùng đã trở thành Fan của Cốc Cốc và mong muốn được sử dụng trình duyệt này trên cả máy tính và điện thoại.

Cốc cốc cho android, cốc cốc cho iPhone, cốc cốc cho Windows Phone

Tuy nhiên, có lẽ do muốn hoàn thiện sản phẩm của mình thật tốt trên máy tính, nên hiện tại Cốc Cốc chưa có phiên bản cho điện thoại (nếu bạn đang buồn, xin chia buồn cùng bạn), Hiện tại Cốc cốc mới chỉ hỗ trên phiên bản máy tính với hai hệ điều hành: Windows và Mac OS X.

Xin nhắc lại là: Hiện tại Cốc Cốc chưa xây dựng, hỗ trợ trình duyệt này trên điện thoại ở cả 3 hệ điều hành: Android, IOS và Windows Phone. Khi nào Cốc Cốc phát hành trình duyệt cho di động, CachTaiCocCoc.com sẽ cập nhật nhanh nhất cho bạn.

Vẫn chưa có Cốc Cốc cho iPhone
Vẫn chưa có Cốc Cốc cho iPhone, điện thoại Android

Cảnh báo lừa đảo – trình duyệt cốc cốc cho di động giả

Các bạn hãy chú ý và cẩn thận với những web, wap giới thiệu tải về phiên bản Cốc Cốc cho điện thoại. Chắc chắn những thông tin đó là không chính xác. Để chắc chắn hãy truy cập CocCoc.com để kiểm tra thông tin trước khi quyết định tải Cốc Cốc cho Android, iPhone hoặc Windows Phone