Tải AKVIS Enhancer – Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS XBạn đang có một album ảnh đẹp, và giờ đây bạn muốn chia sẻ chúng tới bạn bè của mình trên mạng xã hội, nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn tự ti vì bộ sưu tập ảnh, album ảnh của bạn đang còn xấu, có một vài khuyết điểm và bạn muốn chỉnh sửa chúng, hoặc nâng cao chất lượng của những bức ảnh đó. Vậy thì ứng dụng AKVIS Enhancer sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Tải AKVIS Enhancer - Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS X + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn các bạn tải cài đặt AKVIS Enhancer – Chương trình hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh trên máy tính cài hệ điều hành MAC OS X. Quá trình tải AKVIS Enhancer for Mac không quá khó khăn, các bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở dưới đây nha.

Giới thiệu và tải cài đặt AKVIS Enhancer cho máy tính chạy Mac

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người đôi nét về chương trình nâng cao chất lượng ảnh trên máy tính Mac OS X – AKVIS Enhancer, và chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải ứng dụng làm sáng hình ảnh AKVIS Enhancer cho máy tính MAC OS X:

Giới thiệu đôi nét về AKVIS Enhancer cho Mac:

AKVIS Enhancer là gì?

AKVIS Enhancer là một chương trình hữu ích hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, làm sáng và nâng cao chất lượng hình ảnh trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành Mac. Tiện ích này có thể cải thiện chi tiết về một hình ảnh, không có vấn đề gì là nguyên nhân của unsharpness.

Enhancer phát hiện chi tiết trong vùng tone thiếu sáng, sáng quá mức và giữa của hình ảnh tiếp xúc với không đồng đều. Công cụ này cũng mang lại thành những hình ảnh mờ tập trung.

Tải AKVIS Enhancer - Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS X + Hình 2

Ứng dụng tiện lợi này hoạt động trên ba chế độ:

Chế độ Improve Detail: Chế độ này có thể khắc phục vấn đề như tiếp xúc không đồng đều bằng cách tăng cường các quá trình chuyển đổi màu sắc của hình ảnh.

Chế độ Prepress: Ở chế độ này, các bạn có thể cải thiện độ sắc nét của đường biên giới và độ tương phản trên những hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, làm cho hình ảnh phù hợp cho việc in ấn hoặc xuất bản trực tuyến.

Chế độ Tone Correction: Đây là chế độ đặc biệt cho nhu cầu chỉnh tone màu sắc.

Tải AKVIS Enhancer - Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS X + Hình 3

Mục tiêu chính cho các chế độ này là như nhau – để nâng cao hình ảnh, nhưng các phương pháp và kết quả là khá khác. Hình ảnh khác nhau đòi hỏi cách tiếp cận khác nhau ở sự điều chỉnh, trong nhiều trường hợp cần các phương thức bổ sung cho nhau.

AKVIS Enhancer cho Mac – một chương trình biên tập ảnh mạnh mẽ và có thể nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng tiếp xúc và chức năng chỉnh tone màu, tất cả các loại hiệu ứng, và một thuật toán mạnh mẽ để phát hiện và sửa chữa các vấn đề chi tiết của hình ảnh.

Tải AKVIS Enhancer - Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS X + Hình 4

AKVIS Enhancer phiên bản mới dành cho hệ điều hành Mac có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm nhiều tính năng ích mới.

• Tính năng tăng độ sắc nét cho bức ảnh thông qua việc vẽ đường biên và phát hiện những vùng cần tăng nét.

• Tích hợp chế độ High Dynamic Range – chế độ chụp ảnh ở nhiều Smartphone.

• Chức năng xử lý độ cân bằng ánh sáng được thực hiện hoàn hoàn tự động.

• Tích hợp bốn chế độ xử lý hiện đại gồm Enhancer – tăng chất lượng ảnh, Focus – tăng nét cho ảnh theo vùng chỉ định, Smart Correction, và HDR

Tải AKVIS Enhancer - Phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh trên MAC OS X + Hình 5

Ngoài ra, tiện ích hữu ích này còn đi kèm với nhiều tính năng bổ sung như khả năng để ngay lập tức xem trước tất cả những thay đổi.

AKVIS Enhancer được cung cấp như là một ứng dụng độc lập và như là một plug-in cho các chương trình phổ biến bộ chỉnh sửa đồ họa như Adobe Photoshop hoặc Corel Paint Shop Pro, nhưng không kém, nó hỗ trợ một loạt rất lớn các định dạng tập tin hình ảnh, bao gồm GIF, WMF, PNG, TIFF, JPG, BMP, hình ảnh RAW hoặc tài liệu PSD Photoshop,…

Những chức năng chính của trình nâng cao chất lượng ảnh AKVIS Enhancer:

AKVIS Enhancer cho máy tính MAC phiên bản mới nhất hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin đồ họa.

– Chức năng cho phép bạn xem chi tiết của các bức ảnh trước khi thay đổi.

– Dung hòa chất lượng ánh sáng cho hình ảnh.

– Tương thích chặt chẽ với hệ điều hành Mac.

– Tích hợp chế độ HDR.

AKVIS Enhancer cho máy tính MAC tích hợp bốn chế độ xử lý hiện đại gồm Enhancer, Focus, Smart Correction, và HDR.

– Hỗ trợ các định dạng tệp tin hình ảnh thông dụng như: GIF, WMF, PNG, BMP, TIFF, RAW, v.v.

Trên đây là những chi tiết quan trọng của phần mềm chỉnh sửa, nâng cao chất lượng hình ảnh – AKVIS Enhancer cho MAC mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này.

Chúc bạn thành công!

Link tải AKVIS Enhancer cho máy tính MAC

Bạn nhấn vào link sau đây để tải AKVIS Enhancer về máy.

Tải AKVIS Enhancer tại đây