Tải 3D Photo Browser – Ứng dụng quản lý album ảnh cho WindowsKhi công nghệ chưa thực sự phát triển, lúc ấy một số trình duyệt ảnh 3D của nhiều năm về trước chỉ có một mục đích duy nhất là thể hiện cho người dùng xem nội dung bức ảnh, thì ngày nay việc xem ảnh bằng máy tính không chỉ đơn thuần là nội dung bức ảnh nữa, mà thay vào đó có thể là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh, sắp xếp ảnh hay thậm chí là quản lý album ảnh 3D.

Tải 3D Photo Browser - Ứng dụng quản lý album ảnh cho Windows + Hình 1

Bạn đang tìm kiếm một trình duyệt ảnh 3D cho máy tính Windows của bạn nhưng vẫn chưa tìm kiếm được một ứng dụng ưng ý nhất, vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc phần mềm 3D Photo Browser, nếu bạn đang muốn tìm hiểu tiện ích này trước khi tải cài đặt chúng về laptop, pc để sử dụng thì bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài dưới đây.

Giới thiệu và tải cài đặt 3D Photo Browser cho máy tính Windows

Bên dưới đây, blog Cachtaicoccoc.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin liên quan đến phần mềm quản lý album ảnh cho máy tính Windows – 3D Photo Browser, và chỉ dẫn mọi người cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải cài đặt 3D Photo Browser – Quản lý album ảnh 3D

Giới thiệu 3D Photo Browser cho Windows:

3D Photo Browser là chương trình hỗ trợ người dùng hiển thị tùy biến và quản lý các bức ảnh, video, audio, các tập tin 3D trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Tiện ích hữu ích này thường xuyên tập trung vào việc quản lý hình ảnh và có nhiều các tính năng mở rộng mang tính chất cộng đồng và giải trí như PictomioVisions.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng 3D Photo Browser trên Windows thì các bạn phải trả phí cho nhà sản xuất Mootools.

Tải 3D Photo Browser - Ứng dụng quản lý album ảnh cho Windows + Hình 2

Đây còn là một ứng dụng rất mạnh cho các chuyên gia đồ họa cần làm việc với các mô hình 3D bởi khả năng xem xét các cấu trúc mô hình 3D, chất liệu bề mặt và kiểm soát độ sáng của mô hình, v.v, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đầu tư cho 3D PHOTO BROWSER để phục vụ công việc của bạn, lợi nhuận mà bạn nhận được từ công cụ này rất đáng kể đó nha.

Chúng tôi có thể khẳng định: Nếu bạn là một chuyên viên đồ họa ba chiều thì phần mềm 3D Photo Browser sẽ là một sự lựa chọn rất đáng quan tâm bởi khả năng làm việc rất tốt của 3D Photo Browser với các ứng dụng thiết kế 3D tên tuổi như Maya, 3D Studio Max và Google SketchUp, v.v.

Tải 3D Photo Browser - Ứng dụng quản lý album ảnh cho Windows + Hình 3

Hiện tại, 3D Photo Browser phiên bản mới nhất dành cho máy tính cài hệ điều hành Windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích mới.

Tính năng hỗ trợ bạn giải nén các tệp tin để bạn sử dụng chúng và chia sẻ tới bạn bè bằng cách đăng tải lên website hoặc gửi qua thư điện tử Email.

Chức năng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn như: Cắt, xoay, thay đổi kích thước hình ảnh, thêm bộ lọc,…, hoặc là cho phép bạn chỉnh sửa chú thích trên bức hình, thay đổi thông tin tác giả, ghi thêm chú thích của file audio, file nhạc, v.v.

Tải 3D Photo Browser - Ứng dụng quản lý album ảnh cho Windows + Hình 4

Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo ra các album ảnh có lồng các file nhạc để phục vụ cho bài thuyết trình, hay là chia sẻ cho bạn bè, người thân để mọi người cùng nhau tham khảo.

Các chức năng chính của ứng dụng 3D Photo Browser trên Windows:

+ 3D Photo Browser – Ứng dụng quản lý ảnh 3D dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính Windows.

+ Phiên bản 3D Photo Browser có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

+ Tính năng hiển thị ảnh, phát video, audio.

+ Hiển thị tên tác giả, các thông tin cá nhân của họ trên Audio, hoặc trong file video…

+ Cho phép bạn tạo album ảnh có lồng ghép nhạc để làm bài thuyết trình, hoặc chia sẻ chúng tới bạn bè.

+ Hỗ trợ giải nén các file ảnh và chia sẻ tới bạn bè bằng cách đăng tải lên website hoặc gửi qua thư điện tử Email.

+ 3D Photo Browser hỗ trợ chức năng chỉ huy hàng loạt bằng dòng lệnh. Ví dụ, chúng tôi có thể thực hiện thao tác đổi tên hàng loạt tập tin với chỉ một lệnh đơn giản.

+ Hỗ trợ 60 định dạng file hình ảnh, video, audio và định dạng 3D.

+ 3D Photo Browser cho Windows còn hỗ trợ người dùng trong việc đăng các bức ảnh, album lên các trang web thông qua việc sử dụng định dạng HTML, v.v.

Trên đây là những thông tin quan trọng của 3D Photo Browser – chương trình hỗ trợ người dùng xem thông tin và quản lý ảnh 3D trên máy tính Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để mọi người cùng nhau tham khảo trước khi cài đặt phần mềm về máy tính để sử dụng.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này. Cachtaicoccoc.com chúc các bạn tải cài đặt Phần mềm 3D Photo Browser thành công!

Link tải 3D Photo Browser cho máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải 3D Photo Browser về máy.

Tải 3D Photo Browser tại đây