Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với trang “Giới Thiệu” của CachTaiCocCoc.com

Thật là tuyệt vời khi biết được rằng bạn đã quan tâm tới trình duyệt Cốc Cốc. Tuy nhiên CachTaiCocCoc.com không phải là website thành viên của CocCoc.com.

CachTaiCocCoc.com được lập ra bởi một người dùng yêu thích trình duyệt Cốc Cốc, một trình duyệt thuần việt, được đầu tư bài bản và có sức mở rộng vô cùng lớn.

Mục đích của CachTaiCocCoc.com

Vì thấy có rất nhiều người sử dụng Cốc Cốc, nhưng lại thiếu những thông tin về cách sử dụng khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn hoặc không đúng cách, cho nên Admin quyết định lập website này nhằm chia sẻ những bài viết về cách tải cốc cốc, cách sử dụng những chức năng cơ bản và nâng cao của cốc cốc. Đồng thời giới thiệu với các bạn các tiện ích mở rộng có ích cho người dùng Cốc Cốc.

Những bài viết trên CachTaiCocCoc.com đều do Admin tự đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân trong quá trình sử dụng cốc cốc, và cũng có nhiều bài do các bạn yêu thích CachTaiCocCoc.com gửi tặng.

Nếu có bất kỳ đóng ghóp nào cho CachTaiCocCoc.com các bạn vui lòng gửi email về: info@cachtaicoccoc.com hoặc cachtaicoccoc@gmail.com

Admin