Download FastStone Image Viewer – Chỉnh sửa, quản lý ảnh trên WindowsMuốn có một tấm hình ảnh đẹp và thu hút nhiều người xem nhất thì chúng ta phải chỉnh sửa, công việc này rất đơn giản đôi với những bạn hoạt động về nghệ thuật, đặc biệt là những bạn trẻ hay có đam mê về nghệ thuật chụp ảnh, nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Camera tốt trên những chiếc Smartphone đã thúc đẩy nhu cầu đó cao hơn rất nhiều, giờ đây các bạn có thể mang theo mình chiếc điện thoại nhỏ gọn để chụp hình, seofile, thêm vào đó là những công cụ chỉnh sửa ảnh từ những ứng dụng trên điện thoại đã góp phần không nhỏ đáp ứng nhu cầu đó của người dùng.

Download FastStone Image Viewer - Chỉnh sửa, quản lý ảnh trên Windows + Hình 1

Tuy nhiên, các ứng dụng có trên điện thoại thông minh vẫn chưa làm hài lòng người dùng bởi không gian chỉnh sửa ảnh nhỏ. Do đó những phần mềm ghép ảnh trên máy tính vẫn chiếm được nhiều người sử dụng hơn vì nhiều tính năng chuyên dụng sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. Trong đó có FastStone Image Viewer.

Giới thiệu và tải cài đặt FastStone Image Viewer cho Windows

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về phần mềm quản lý & chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính Windows – FastStone Image Viewer, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Thông tin hữu ích về phần mềm FastStone Image Viewer cho Windows:

FastStone Image Viewer là gì?

Faststone Image Viewer là một chương trình miễn phí dành cho máy tính cài Windows, tiện ích tiện lợi này hỗ trợ người dùng duyệt ảnh, xem ảnh và chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng vẫn có nhiều chức năng thiết thực đáp ứng phần lớn mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh nhanh để có thể gửi ảnh cho bạn bè, làm hình nền trên PC, v.v

Chương trình này có đầy đủ chức năng của một trình xử lý ảnh chuyên nghiệp bao gồm: xem, xoay, lật/đảo chiều ảnh, thêm màu sắc, chuyển đổi, chỉnh kích cỡ, cắt dán, chỉnh màu, tạo hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng tương phản,…, và một số chức năng khác.

Download FastStone Image Viewer - Chỉnh sửa, quản lý ảnh trên Windows + Hình 2

FastStone Image Viewer phiên bản mới dành cho máy tính cài Windows được thiết kế với giao diện đẹp và dễ sử dụng, một số skin được cung cấp thêm để bạn thay đổi tránh sự nhàm chán, có chỉnh sửa và cải tiến hơn nhiều so với bản cũ.

Ứng dụng này còn có vài hiệu ứng và bộ lọc đơn giản như Lens, Waves và Morphs. Người dùng có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khi chụp ảnh ban đêm, điều chỉnh ánh sáng cũng như độ tương phản.

FastStone Image Viewer cho Windows còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các file ảnh sang một trong những định dạng thông dụng như: GIF, BMP, PSD, JPG, PNG….

Download FastStone Image Viewer - Chỉnh sửa, quản lý ảnh trên Windows + Hình 3

Ngoài ra còn có trình tạo các slide với hơn 60 hiệu ứng chuyển đổi, bên cạnh đó trong khoảng thời gian chuyển đổi giữa các ảnh cho phép thêm vào bản nhạc MP3. Đặc biệt hơn, tiện ích này còn có thể loại bỏ hiện tượng mắt đỏ để có một bức ảnh tự nhiên và đẹp hơn.

Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến như: BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF, PNG, PCX, PSD (định dạng của chương trình Photoshop), TIFF, WMF, ICO và TGA.

Download FastStone Image Viewer - Chỉnh sửa, quản lý ảnh trên Windows + Hình 4

Các chức năng chính của FastStone Image Viewer cho Windows:

+ FastStone Image Viewer hỗ trợ bạn điều chỉnh độ tương phản và màu sắc ảnh.

+ Phiên bản FastStone Image Viewer mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

+ Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh của một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.

+ Tính năng hỗ trợ bạn loại bỏ hiện tượng mắt đỏ để có một bức ảnh tự nhiên và đẹp hơn.

+ Cho phép mọi người trình tạo các slide với hơn 60 hiệu ứng chuyển đổi.

+ Chuyển đôi file ảnh sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay.

+ Chức năng trình chiếu ảnh bằng Slidedhow.

+ Khả năng thực hiện các thao tác đảo chiều ảnh, chỉnh độ nghiêng hoặc lộn ngược bức ảnh tạo những góc nhìn ảnh phù hợp nhất.

+ FastStone Image Viewer tương thích hầu hết với các dòng máy cài hệ điều hành Windows, v.v.

Trên đây là nhưng tính năng quan trọng của phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh trên máy tính cài Windows – FastStone Image Viewer mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Link tải phần mềm FastStone Image Viewer

Bạn nhấn vào link sau đây để tải FastStone Image Viewer về máy tính của bạn.

Tải FastStone Image Viewer tại đây